Tranh sơn dầu chân dung dần trở thành xu hướng treo tranh trong nhà mới. Dòng tranh này phù hợp treo tại phòng khách, phòng ăn hoặc phòng làm việc. Những bức tranh sơn dầu vẽ chân dung ngay phía dưới chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn và muốn sở hữu ngay cho mình.

Vẻ đẹp của tranh chân dung sơn dầu

Vẽ tranh sơn dầu chân dung là cả một nét nghệ thuật đặc sắc hơn hẳn những dòng tranh sơn dầu khác. Trong bức tranh chân dung, con người là chủ thể chính tạo nên vẻ đẹp cho bức tranh. Một bức tranh với chủ thể sống động, biểu cảm chân thật.

Tranh chân dung có thể được vẽ trên nhiều chất liệu như màu nước hay tranh thêu nhưng khó có chất liệu nào có thể phác họa được nét chân thật như tranh sơn dầu. Đặc biệt chất liệu sơn dầu chân dung có độ bền cao lên tới hàng chục năm mà không bị phai màu hay ố vàng. 

Những dòng tranh sơn dầu chân dung treo trong nhà

Tranh sơn dầu thiếu nữ

Tranh sơn dầu chân dung

Bức tranh sơn dầu thiếu nữ luôn mang vẻ đẹp hút hồn. Những đường nét khuôn mặt, mái tóc hay làn da được tái hiện chân thực trên lớp sơn dầu khiến bạn không thể rời mắt. Bên cạnh người phụ nữ là những bông hoa tôn lên vẻ quyến rũ, yêu kiều của phái đẹp.

Tranh sơn dầu chân dung cổ điển

Tranh sơn dầu chân dung

Những bức tranh sơn dầu chân dung cổ điển  vừa mang giá trị thẩm mỹ, vừa mang giá trị nghệ thuật về nền hội họa sơn dầu. Khi ngắm nhìn những bức tranh cổ điển bạn sẽ cảm nhận được tài năng của người họa sĩ. Từng nét vẽ, từng mảng màu sẽ khiến bạn trầm trồ xuýt xoa. 

Tranh sơn dầu chân dung nét đẹp vùng cao

Tranh sơn dầu chân dung

Vẻ đẹp mộc mạc của người dân vùng cao qua đôi mắt long lanh, gò má ửng hồng, những bộ quần áo sặc sỡ trên bức tranh sơn dầu sống động và chân thực.